Hà Nam: Khai trương bến tàu thủy Tam Chúc

Cụ thể, doanh nghiệp Xây dựng Xuân Trường – đơn vị chủ đầu tư Khu du lịch Tam Chúc đã chính thức đưa vào hoạt động 12 tàu thủy có sức chứa 50 người/tàu phục vụ du khách có nhu cầu du thuyền vãn cảnh trên hồ Tam Chúc khi đến tham quan khu du lịch Tam Chúc – Ba Sao.

Được biết, mỗi tàu có 3 nhân viên phục vụ (gồm một lái tàu, một phụ tàu và 1 hướng dẫn viên). Tất cả các lái tàu đều có bằng thuyền trưởng hạng nhất. Trong thời gian tham quan hồ Tam Chúc (từ 45 đến 60 phút), du khách sẽ được ghé qua các địa điểm như: Nhà Thủy Đình,  Đình Tam Chúc và Cổng Tam Quan Nội.

Giá mỗi lượt đi tàu đối với người lớn là 200.000 đồng, trẻ con cao dưới 1m là 100.000 đồng/người. Đáng chú ý trong hành trình này, du khách sẽ được đi qua 6 ngọn núi trong lòng hồ (còn gọi là “Lục nhạc”); được thưởng ngoạn phong cảnh  sơn thủy hữu tình; chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên kỳ thú của khu Tam Chúc được ví như Vịnh Hạ Long trên cạn của Hà Nam.

*Dưới đây là vài hình ảnh bến tàu thủy và hồ Tam ChúcSẽ có 12 tàu thủy có sức chứa 50 người/tàu phục vụ du khách trên hồ Tam Chúc.Phong cảnh hữu tình của hồ Tam Chúc – nơi được ví là Vịnh Hạ Long trên cạn của Hà Nam.Đình Tam Chúc nằm giữa hồ – 1 trong các điểm dừng chân của tàu du lịch.Du khách nước ngoài hào hứng tham quan và đi tàu trên hồ.Du khách người Việt thì tranh thủ chụp ảnh, trong khi phía xa xa là Khu nhà hội nghị, nơi vừa tổ chức Vesak 2019.

Theo Báo Hà Nam

Biên tập: NEWS88 tổng hợp từ nguồn tại đây

Xem thêm:  Đà Nẵng xúc tiến hút du khách Ấn Độ để khỏi lệ thuộc 1–2 thị trường!