Quảng Bình lần đầu tiên tổ chức hội chợ đêm Xuân Đồng HớiHội chợ đêm Xuân 2019 lần đầu tiên được tổ chức ở thành phố Đồng Hới (Quảng Bình).

Chương trình hội chợ đêm Xuân 2019 tổ chức ở thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) từ ngày 7/2/2019 đến 20/2/2019 (ngày 3 – 16 tháng Giêng Kỷ Hợi).

Hội chợ diễn ra các hoạt động dân gian như: Hội bài chòi, cờ tướng, thư pháp… và nhiều trò chơi khác nhau để phục vụ khách tham quan. Đặc biệt ở hội chợ đêm Xuân 2019, du khách sẽ được tham gia Lễ hội hoa đăng trên sông Cầu Rào.Giải cờ tướng được tổ chức tại Hội chợ thu hút nhiều người tham gia.

Trong 4 ngày diễn ra hội chợ đêm Xuân Đồng Hới 2019 đã thu hút hàng ngàn lượt khách trong và ngoài tỉnh tham quan, mua sắm.Du khách thích thú với các trò chơi tại hội chợ đêm.

Chị Ngọc Hạnh chia sẻ “ Những ngày tết, ngoài việc dọn dẹp nhà cửa, chúc tết người thân, mỗi tối gia đình tôi tranh thủ đưa con vào hội chợ Xuân chơi vì đến đây, các cháu có nhiều trò chơi vận động rất thích hợp”.Thầy đồ sửa soạn gian hàng thư pháp.

Ông Trần Thế Hiền – thành viên ban tổ chức hội chợ Xuân năm 2019 cho biết, hội chợ đã tạo nên điểm đến, cũng như sân chơi mới cho người dân và du khách khi đến với thành phố Đồng Hới mỗi dịp đầu xuân năm mới.

Thanh Hà

Biên tập: NEWS88 tổng hợp từ nguồn tại đây

Xem thêm:  Truy lùng những điểm check–in sang chảnh không thể bỏ qua Tết này